tin mới nhất

Phường Đức Giang phát động phong trào thi đua cơ quan, đơn vị Xanh – Sạch – Đẹp
Ngày đăng 20/04/2018 | 17:25  | Lượt xem: 397

Chiều ngày 20/4/2018, tại phòng họp số 305, UBND phường Đức Giang tổ chức phát động phong trào thi đua cơ quan, đơn vị, phòng làm việc Xanh, Sạch, Đẹp.

Dự hội nghị Đồng chí Vũ Hoàng Long – Phó bí thư thường trực đảng ủy, các đồng chí trong Thường trựcUBND, cán bộ chuyên môn của phường, chủ trì hội nghị đồng chí Lương Hồng Điệp – Chủ tịch UBND phường.

Đồng chí Lương Hồng Điệp – Chủ tịch UBND phường đánh giá kết quả hoạt động thực hiện kế hoạch của Đảng ủy về việc thực hiện chủ đề “Vì một Long Biên Xanh – Sạch – Đẹp”. Đồng chí đánh giá cao ý thức của các đòng chí cán bộ trong cơ quan trong việc chấp hành các nội dung của chủ đề nhất việc tổ chức thực hiện vệ sinh chiều thứ 6 hàng tuần và thực hiện vệ sinh môi trường tại các Tổ dân phố sáng thứ 7 hàng tuần. Tại hội nghị đồng chí triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong việc thực hiện trang trí phòng làm việc, các tiêu chí chấm điểm phòng làm việc Xanh, Sạch, Đẹp.  Với 3 nội dung 100 điểm các phòng làm việc thực hiện đến tháng 5 năm 2018 UBND phường thành lập đoàn kiểm tra đánh giá nội dung theo tiêu chuẩn và có khen thưởng đối với các phòng thwucj hiện có sáng tạo và khoa học.

Tại hội nghị đồng chí Vũ Hoàng Long – Phó bí thư thường trực đảng ủy phường nhận xét đánh giá cao ý thức của các cán bộ trong cơ quan đã có nhiều chuyển biến từ ý thức kỷ luật đến việc chấp hành, thực hiện nhiệm vụ. Việc thực hiện các nội dung mà Đảng ủy đã triển khai về chủ đề “ Vì một Long Biên xanh, Sạch, Đẹp”. Đồng chí nhấn mạnh cần phát huy kết quả đạt được tiếp tục bám sát kế hoạch đề, thường trực UBND phân công rõ người, rõ trách nhiệm trong tổ chức thực hiện.

Sau khi nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Lương Hồng Điệp – Chủ tịch UBND phường tiếp thu ý kiến và đề nghị các đồng chí cán bộ công chức, lao động hợp đồng cơ quan tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ chính sau:

Trang trí phòng làm việc theo các tiêu chí đã đề ra. Các bộ phận nghiêm túc việc thực hiện tổng vệ sinh chiều thứ 6. Sắp xếp phòng làm việc tạo không gian xanh, sạch, đẹp.

Ảnh toàn hội nghị