tin mới nhất

Phường Đức Giang tổ chức thăm, tặng quà người khuyết tật
Ngày đăng 19/04/2018 | 13:44  | Lượt xem: 150

Nhân dịp kỷ niệm ngày Người khuyết tật (18/4), lãnh đạo UBND phường cùng các ban ngành, đoàn thể đến thăm, tặng quà người khuyết tật trên địa bàn phường

Thành phần đoàn thăm, tặng quà có đồng chí Nguyễn Thị Thuần - ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường, đại diện các bộ phận chuyên môn và đồng chí tổ trưởng Tổ dân phố.

Hiện nay trên địa bàn phường Đức Giang có 203 người khuyết tật, trong đó có 124 người thuộc diện khuyết tật mức độ nặng, đặc biệt nặng. Nhân dịp ngày khuyết tật năm nay, UBND phường phối hợp cùng phòng LĐTBXH quận tặng 16 xuất quà cho người khuyết tật đặc biệt nặng với kinh phí 8.000.000đ.

Lãnh đạo phường và TDP tặng quà động viên gia đình.
Lãnh đạo phường và TDP tặng quà động viên gia đình.

 

Tại các nơi đến thăm, tặng quà đồng chí Nguyễn Thị Thuần – PCT UBND phường ân cần thăm hỏi, chia sẻ những vất vả của các gia đình có người khuyết tật; động viên bản thân người khuyết tật và các gia đình cố gắng vượt qua mọi khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời đề nghị các ban, ngành và chính quyền địa phương cần quan tâm giải quyết tốt các chế độ chính sách, tạo điều kiện để người khuyết tật vươn lên hòa nhập cùng cộng đồng.

Đ/c Nguyễn Thị Thuần-PCT UBND phường thăm và tặng hoa BGH trường Hy Vọng.

 

Cũng trong dịp này Lãnh đạo phường đến quà tặng Trường PTCS Hy Vọng và Hội người khuyết tật Quận Long Biên với kinh phí 1.000.000đ./.