tin mới nhất

Hội nghị giao ban công tác tiếp dân và giải quyết đơn thư tháng 11 năm 2019
Ngày đăng 05/11/2019 | 16:56  | Lượt xem: 43

Sáng ngày 05/11/2019, tại phòng 206 UBND phường Đức Giang tổ chức giao ban công tác tiếp dân, tiếp nhận và giải quyết đơn thư tháng 11 năm 2019

Chủ trì hội nghị có đồng chí Lương Hồng Điệp - Chủ tịch UBND, tham gia buổi họp giao ban có đồng chí Nguyễn Lan Huyên - Phó chủ tịch HĐND, đồng chí Cồ Văn Huế - Phó chủ tịch UBND cùng các đồng chí trong tổ tiếp dân và các cán bộ bộ phận chuyên môn.

Tại buổi họp giao ban các đồng chí trong tổ tiếp dân báo cáo công tác tiếp dân trong tháng 10, nêu những khó khăn, vướng mắc khi tiếp nhận và giải quyết đơn và những đơn thư phức tạp khó giải quyết để lãnh đạo UBND cùng các bộ phân chuyên môn thảo luận đưa ra hướng giải quyết.

Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến của cán bộ chuyên môn, đồng chí Nguyễn Lan Huyên - Phó chủ tịch HĐND đề nghị UBND phường cần chú trọng quan tâm vào chất lượng giải quyết đơn thư, yêu cầu tổ tiếp dân và các đồng chí chuyên môn tập trung nghiên cứu văn bản để có chất lượng giải quyết đơn thư hiệu quả.

Kết thúc buổi giao ban đồng chí Lương Hồng Điệp - Chủ tịch UBND chỉ đạo tổ tiếp dân cần chú trọng hơn từ bước tiếp nhận đến các bước trong quá trình giải quyết cần tuân thủ trình tự thủ tục quy định. Các bộ phân chuyên môn phối hợp chặt chẽ với tổ tiếp dân để giải quyết đơn thư đúng quy trình và đạt chất lượng hiệu quả tránh tình trạng đơn thư kéo dài, giải quyết nhiều lần.

Phạm Thị Tuyết