Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức tuyên truyền về ATTP và phòng chống dịch bệnh
Ngày đăng 26/04/2018 | 13:42  | Lượt xem: 244

Chiều ngày 24/4/2018, tại phòng Hội trường, trường MN Hoa Sen đã phối hợp với Phòng y tế quận Long Biên tổ chức buổi tuyên truyền về an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh.

Dự và trực tiếp làm báo cáo viên cho lớp học có đồng chí Lương Thị Minh Nguyệt - Trưởng phòng y tế quận, dự có đồng chí Lê Thị Hương Giang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. 

Tại buổi tuyên truyền, các học viên đã được nắm bắt một số thông tin y tế quan trọng như: Một số điểm mới tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính Phủ về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm; Hồ sơ truy xuất nguồn gốc thực phẩm; Biện pháp phòng, chống một số dịch bệnh như sốt xuất huyết, tay chân miệng, sởi...

Đây đều là những kiến thức hết sức bổ ích cho đội ngũ CBGVNV nhà trường trong công tác chăm sóc phòng bệnh cho trẻ tại thời điểm các dịch bệnh mùa hè đang có nguy cơ bùng phát. Vì vậy, buổi tuyên truyền đã được tất cả các học viên chăm chú theo dõi và mang lại hiệu quả cao. Lớp học kết thúc vào hồi 18h00 cùng ngày.