Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường mầm non Hoa Sen tổ chức cho học sinh tham quan Lăng Bác - Nhà hát Tuổi trẻ
Ngày đăng 20/04/2018 | 15:14  | Lượt xem: 208

Sáng ngày 19/4/2018, trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức cho hơn 400 học sinh khối mẫu giáo đi tham quan tại Lăng Bác - Nhà hát tuổi trẻ.

Với mục đích trang bị cho các bé có những kiến thức, kỹ năng sống, Ban giám hiệu nhà trường tổ chức cho học sinh mẫu giáo đi thực tế Lăng Bác - Nhà hát tuổi trẻ. Được đi tham quan dã ngoại với các cô và các bạn, bé nào cũng rất háo hức và thích thú. Không chỉ các bé, các bậc phụ huynh khi nhìn thấy con mình diện "Màu cờ sắc áo" của trường, đứng xếp hàng cùng các bạn thì cũng thấy ngộ nghĩnh, đáng yêu và hứng thú lây. Có nhiều bậc phụ huynh còn đi cùng các con ra tận xe, chờ khi xe chuyển bánh rồi mới quay về.

Điểm đến đầu tiên là Lăng Bác, các bé xếp hàng vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh - người cha già muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam. Sau đó, các bé đi thăm nơi ở và nơi làm việc của Người (khu di tích Phủ Chủ tịch, nhà sàn, ao cá Bác Hồ...). Vào lăng viếng Bác sáng hôm ấy còn có rất nhiều đoàn khách nước ngoài, thấy các bé của chúng ta ngoan ngoãn và đáng yêu, nhiều người còn đến xin chụp hình lưu niệm cùng các bé. 

Tạm biệt Lăng Bác, các bé tiếp tục đến thưởng thức chương trình tạp kỹ đặc sắc “Cuộc phiêu lưu của Gà trống choai” diễn ra tại nhà hát Tuổi trẻ. Tại đây, các bé đã có được những tiếng cười sảng khoái và những giây phút vui vẻ đầy lý thú. 

Khi ra về, bé nào cũng mong thật nhanh đến đợt đi tham quan tiếp theo để tiếp tục được khám phá, thưởng thức những điều thú vị cùng các cô và các bạn./.