Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Hội nạm nhân chất độc da cam Phường Đức Giang tổ chức giao quý I/2019
Ngày đăng 09/04/2019 | 16:12  | Lượt xem: 106

Chiều ngày 09/4/2019 tại phòng họp số 305, hội nạn nhân chất độc da cam phường Đức Giang tổ chức giao ban đánh giá kết quả hoạt động hội quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Khanh Quang – Chủ tịch hội chất độc da cam phường cùng toàn thể các đồng chí trong ban chấp hành nạn nhân chất độc da cam phường Đức Giang.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Khanh Quang – Chủ tịch hội đánh giá kết quả hoạt động của hội quý I năm 2019. Đồng chí đánh giá cao tinh thần hoạt động của các hội viên trong quý I đã tập trung thực hiện tốt các quy định như công tác xây dựng hội, tuyên truyền thi đua khen thưởng. Tổ chức thăm hỏi tặng quà hội trong dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi, tổ chức quán triệt đến hội viên các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và của chính quyền địa phương. Hội đã thực hiện tốt việc xây dựng các chương trình, kế hoạch hoạt động năm, các chuyên đề. Ngoài việc xây dựng chương trình công tác hội còn quan tâm đến công tác chăm sóc hội viên, đây cũng là nguồn động viên để các hội viên vươn lên trong cuộc sốn, hòa nhập cộng đồng xã hội.

Sau khi nghe 3 ý kiến của hội viên tại hội nghị đồng chí Nguyễn Khanh Quang – Chủ tịch hội tiếp thu ý kiến và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm quý II:

- Tiếp tục tuyên truyền hội viên bám sát vào chương trình, kế hoạch của hội thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu vào cuối quý II.

- Động viên hội viên viết bài về các gương hội viên người tốt việc tốt, gương điển hình trong hội hoặc tại khu vực địa bàn mình.

- Tiếp tục vận động tổ chức hội hỗ trợ giúp đỡ, nuôi dưỡng thường xuyên cho các cháu con,em của hội viên đạt 100%.