Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Công đoàn phường Đức Giang tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, công nhân viên chức, lao động hợp đồng nhân ngày 20/10.
Ngày đăng 21/10/2019 | 18:33  | Lượt xem: 25

Chiều ngày 20/10/2019 tại khu du lịch Tam Đảo, Vĩnh Phúc, Công đoàn phường Đức Giang tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, công nhân viên chức, lao động hợp đồng nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 và chia tay các đồng chí đoàn viên công đoàn chuyển công tác năm 2019.

Dự và động viên các nữ cán bộ cơ quan có đồng chí Phan Việt Hưng - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND, đồng chí Vũ Hoàng Hoàng Long- Phó BTTT đảng ủy, đồng chí Lương Hồng Điệp - Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyễn Thị Thuần - PCT UBND, Chủ tịch công đoàn phường, các đồng chí cán bộ công chức, lao động hợp đồng  và đặc biệt có các đồng chí là cán bộ nữ cơ quan phường Đức Giang.

Tại buổi gặp mặt đồng chí chí Nguyễn Thị Thuần - PCT UBND, Chủ tịch công đoàn phường Ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam, kỷ niệm ngày 20/10 là dịp để chúng ta cùng nhau ôn lại chặng đường 89 năm lịch sử vẻ vang của phong trào phụ nữ, tự hào về sự trưởng thành, những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam. Cùng nhau bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ muôn vàn kính yêu đã lãnh đạo, rèn luyện Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trở thành tổ chức kiên trung, đoàn kết, tập hợp các tầng lớp phụ nữ cống hiến tài năng, sức sáng tạo, hy sinh, phấn đấu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Diễn văn cũng nêu bật kết quả mà chị em phụ nữ công đoàn phường đạt được năm 2019 và khẳng định có được kết quả đó, bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực, phấn đấu không ngừng của các chị em, thì còn có sự quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ, động viên, khích lệ… của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền phường, Thủ trưởng cơ quan. Thay mặt các chị em, đồng chí bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc và mong rằng tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các đồng chí, để chị em phụ nữ có cơ hội phát huy năng lực, trí tuệ, sở trường, nhiệt huyết của mình, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, cống hiến cho xã hội, để vừa Giỏi việc nước và cũng vừa Đảm việc nhà.

Cũng tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo tặng hoa các đồng chí nữ lãnh đạo chủ chốt, nữ cán bộ công đoàn phường và chia tay các đồng chí công đoàn tham gia gia hoạt động cơ quan nay chuyển công tác và nghỉ hưu.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa cho nữ cán bộ công đoàn phường

Đồng chí chủ tịch công đoàn tặng quà các đồng chí chuyển công tác