Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội Cựu chiến binh phường Đức Giang tổ chức liên hoan văn nghệ với chủ đề "Mãi mãi xứng danh bộ đội Cụ Hồ"
Ngày đăng 17/05/2019 | 15:41  | Lượt xem: 41

Tối ngày 16/5/2019, tại Nhà văn hóa tổ dân phố 14, Hội cựu chiến binh phường Đức Giang tổ chức đêm liên hoan văn nghệ Cựu chiến binh "Mãi mãi xứng danh bộ đội Cụ Hồ" chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thiết thực kỷ niệm 30 năm ngày thành lập hội Cựu chiến binh Việt Nam.

Dự đêm liên hoan Đại biểu Quận Long biên có đồng chí Nguyễn Tiến Quảng – Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Văn Lực – PCT, đồng chí Nguyễn Thế Tân - PCT, Hội CCB quận Long Biên; Đại biểu phường Đức Giang có đồng chí Vũ Hoàng Long - Phó bí thư thường trực đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thuần - ĐUV, PCT UBND phường các đồng chí thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ, các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể; các đồng chí lãnh đạo của các tổ dân phố các TDP, các đồng chí UVBCH, chi hội trưởng hội CCB và toàn thể nam nữ diễn viên đến từ các chi hội CCB TDP.

Đồng chí Nguyễn Đình Giáp khai mạc đêm liên hoan văn nghệ trong bài phát biểu đồng chí khẳng định đây là hoạt động thiết thực của hội năm 2019, thi đua lập thành tích chào mừng 129 năm ngày sinh nhật bác, kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ kính yêu.

Với chủ đề "Mãi mãi xứng danh bộ đội cụ Hồ" nhằm ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước trên con đường đổi mới và phát triển, hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam. Đêm liên hoan đã mang đến khán giả 21 tiết mục đến từ các chi hội CCB các tổ dân phố với trên 700 diễn viên tham gia và hàng 1000 khán giả đến cổ vũ.

Đêm liên hoan đã để lại trong lòng khán giả những cảm xúc bùi ngùi, để lại trong lòng những cựu chiến binh những kỷ niệm một thời chiến đấu của các anh, các chị và đêm liên hoan cũng gắn thêm tình đồng đội của những người lính ra trận năm xưa, sau 30 năm họ lại cùng nhau cùng chung tay, cùng tình đồng chí xây dựng quê hương Đức Giang ngày càng văn minh giàu đẹp.

Một số hình ảnh tại đêm liên hoan