Hội LHPN Phường Đức Giang tổ chức hội nghị tuyên truyền cuộc vận động "Phụ nữ Thủ đô ứng xử đẹp
Ngày đăng 16/04/2018 | 15:07  | Lượt xem: 258

Chiều ngày 14/04/2018, hội LHPN phường Đức Giang tổ chức hội nghị tuyên truyền cuộc vận động "Phụ nữ Thủ đô ứng xử đẹp" găn với chuyên đề "Văn minh đô thị - Vệ sinh môi trường" thiết thực thực hiện cuộc vận động “Phụ nữ Thủ đô ứng xử đẹp” và chủ đề "Vì một Long Biên xanh - sạch -đẹp"

Dự hội nghị và trực tiếp làm báo cáo viên của hội nghị có đồng chí Lưu Thị Hà - Quận ủy viên, Chủ tịch hội LHPN quận Long Biên, UVBCH, các đồng chí Chi hội trưởng, chi hội phó, tổ trưởng tổ phó phụ nữ và hơn 150  hội viên tiêu biểu của hội LHPN phường Đức Giang.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội LHPN phường khai mạc hội nghị.

Sau khi cùng nhau trao đổi về một số vấn đề trọng tâm trong chuyên đề "Văn minh đô thị - Vệ sinh môi trường" gắn với chủ đề "Vì một Long Biên xanh - sạch - đẹp", hội nghị đã nghe đồng chí Lưu Thị Hà - Chủ tịch Hội LHPN quận giới thiệu chuyên đề về sự thay đổi văn hóa ứng xử trong xã hội Việt Nam xưa và nay.

Đ/c Lưu Thị Hà Chủ tịch Hội LHPN quận tuyên truyền tại hội nghị.

Các tình huống và hình ảnh minh họa cũng như những thông tin mà Báo cáo viên đã truyền đạt thông qua những câu chuyện rất thực trong đời sống hàng ngày. Tại hội nghị, đồng chí báo cáo viên đã trao đổi những nội dung về khái niệm, nội dung của ứng xử đẹp; vai trò của ứng xử đẹp trong đời sống xã hội; một số tình huống ứng xử đẹp và chưa đẹp. Qua đó, giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ nhận thức sâu sắc hơn những nguyên tắc, quy chuẩn, chuẩn mực ứng xử đẹp; giá trị, chuẩn mực nét thanh lịch trong giao tiếp ứng xử của người phụ nữ Hà Nội xưa; vai trò quan trọng của ứng xử đẹp đối với bản thân mỗi người và trong đời sống xã hội. Buổi tuyên truyền nhằm trao đổi khẳng định những truyền thống, giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và nhận được sự tham gia, lắng nghe và tiếp thu nhiệt tình của các chị em cán bộ, hội viên Hội phụ nữ./.