Hội Cựu chiến binh phường Đức Giang tổ chức giao hữu bóng chuyền hơi năm 2018
Ngày đăng 16/04/2018 | 14:43  | Lượt xem: 61

Sáng ngày 15/4/2018 tại sân nhà văn hóa Tổ dân phố 16, Hội CCB phường Đức Giang Tổ chức giao hữu thể thao với nội dung thi đấu giải bóng chuyền hơi lần thứ nhất năm 2018 chào mừng 43 năm ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động 1/5, tiến tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Long Biên.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Quảng – Chủ tịch hội CCB quận Long Biên; đồng chí Vũ Hoàng Long – Phó bí thư thường trực, đồng chí Lương Hồng Điệp – Phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND phường Đức Giang; cùng dự có các đồng chí trong Ban chấp hành, Chi hội trưởng CCB các tổ dân phố trên toàn phường.

Thay mặt Ban chấp hành, đồng chí Nguyễn Đình Giáp – Chủ tịch hội CCB phường, trưởng ban tổ chức giải khai mạc. Tham gia giải có 03 đội nữ của các chi hội CCB tổ dân phố 7,12,14 và 10 đội nam của chi hội tổ dân phố 1,3,10,16,17A,17B,18,19,20,22. Trước giải ngày 5/4/2018 cùng với sự hỗ trợ của TTVH & TT quận Long Biên các đội đã tiến hành bốc thăm, chia bảng và thông qua điều lệ giải. Đây là hoạt động TDTT nằm trong chuỗi sự việc diễn ra trong năm 2018 của hội CCB hướng hướng kỷ niệm 15 năm thành lập quận Long Biên. Bên cạnh đó hội CCB tổ chức buổi giao lưu thi đấu môn bóng bàn, cầu lông; đã lựa chọn được cầu thủ có chuyên môn tốt hơn để chuẩn bị cho giải bóng bàn cấp Quận năm 2018.

Do có sự chuẩn bị chu đáo về sân bãi, trọng tài của ban tổ chức cùng với sự nhiệt tình thi đấu của các đội, giải bóng chuyền đã thu hút được đông đảo khán giả, cổ động viên, nhiều pha bóng hay, ghi điểm đẹp được mọi người tán thưởng.

Sau một ngày thi đấu ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng của các TDP./.

Hoàng Văn bách