Hội CCB phường Đức giang ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân CCB
Ngày đăng 28/09/2019 | 16:44  | Lượt xem: 42

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2019 , được sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Đức giang chiều ngày 26/9/2019 tại UBND phường , Hội CCB phường Đức giang tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân CCB .

Tới dự có đồng chí Nguyễn văn Lực phó chủ tịch hội CCB quận Long Biên , đồng chi Vũ Hoàng Long phó bí thư thường trực Đảng ủyphường Đức giang , các đồng chí thường vụ Hội CCB ,  chi hội trưởng CCB có thànhviên câu lạc bộ và 08 hội viên CLB doanh nhân là hội viên CCB phường Đức giang

Hội CCB phường Đức giang đến nay có 967 hội viên , trong đó có nhiều đồng chí rấtnăng động , vay vốn ngân hàng chính sách xã hội để kinh doanh dịch vụ , mở công ty ,thành lập doanh nghiệp . Đồng chí Nguyễn Đình Giáp chủ tịch hội CCB phường thôngqua quá trình vận động tập hợp thành viên CLB .

Trải qua nhiều tháng tìm hiểu , gặp gỡ trao đổi , các đồng chi đã tập hợp được 08 CCB tâm huyết cùng nhau hợp lực tạo sức manh CCB làm kinh tế giỏi . Câu lạc bộ đã suy tôn đồng chí Hoàng Văn Đạt tổnggiám đốc công ty Lâm sơn động làm chủ nhiêm , đồng chi  Ngô Thị Phái giám đốccông ty TNHH Thanh Tú làm phó chủ nhiệm CLB. Đồng chí Phạm Trường phó chủ tịch hội CCB phường công bố quyết định thành lập CLB doanh nhân CCB phườngĐức giang .

08 đồng chi hội viên CLB nhận quyết định và những bó hoa tươi thắm từ các đồng chí lãng đạo Đảng chính quyền phường Đức giang . Đồng chi HoàngVăn Đạt chủ nhiệm  CLB thông qua quy ước hoạt động của CLB . Có 03 ý kiến củahội viên , các đồng chi mong muốn CLB duy trì hoạt đông ổn định , tạo ra nhiều việclàm , sản phẩm cho địa phương.

Tại buổi ra mắt CLB doanh nhân phường Đức giang , đồng chí Vũ Hoàng Long phóbí thư thường trực đảng ủy phường phát biểu động viên , ghi nhận sự nỗ lực của Hội

đã ra đời được Câu lạc bộ doanh nghiệp CCB . Đồng chi mong rằng doanh nhân CCBphường Đức giang hãy phát  huy bản chất , truyền thống Bộ đội Cụ Hồ  , năng động ,sáng tạo xây dựng các doanh nghiêp , công ty phát triển mạnh hơn nữa góp phần xâydựng quê hương Đức giang giầu mạnh .