MTTQ phường Đức Giang tổ chức tặng quà nhân dịp 2/9
Ngày đăng 03/09/2019 | 18:38  | Lượt xem: 15

Ngày 31/8/2019 Ủy ban MTTQ phường đã phối hợp với Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Lâm Sơn Động tổ chức đoàn thăm tặng quà cho gia đình khó khăn trên địa bàn phường. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Hồng Quảng - PCT UBMTTQ phường, Ban thường trực UB MTTQ phường và đại diện Lãnh đạo tổ dân phố, đơn vị tài trợ

Năm 2019, Thực hiện chính sách giảm nghèo bền vững trên địa bàn phường, Ban thường trực Mặt trận tổ quốc phường đã có nhiều hoạt động sáng tạo, công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo được quan tâm; các chính sách giảm nghèo triển khai đồng bộ, kịp thời; nhất là chính sách về bảo hiểm y tế đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo, chính sách hỗ trợ về giáo dục, chính sách tín dụng ưu đãi ... Qua đó, đời sống, thu nhập của người dân, nhất là người nghèo được cải thiện, từng bước nâng lên. Công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá việc thực hiện các chính sách giảm nghèo được quan tâm triển khai thực hiện. Nhân dịp Kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2019) và chuẩn bị năm học mới 2019-2020, Ủy ban MTTQ phường đã phối hợp với Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Lâm Sơn Động tổ chức đoàn thăm tặng 03 suất quà cho gia đình khó khăn có con là học sinh giỏi tại tổ dân phố 17A phường Đức Giang, mỗi suất quà trị giá 400.000đ. Đây là những món quà thiết thực giúp các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, động viên các em cố gắng, nỗ lực vươn lên. Đây là một trong nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Lâm Sơn Động nhằm góp phần giúp trẻ em nghèo có điều kiện cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Một số hình ảnh buổi trao tặng quà:

Tặng quà cháu Tạ Quảng Bảo - mồ côi bố