Hội nạn nhân chất độc da cam phường Đức Giang tổ chức kỷ niệm 58 năm ngày vì nạn nhân da cam Việt Nam.
Ngày đăng 08/08/2019 | 17:47  | Lượt xem: 66

Sáng ngày 08/8/2019 tại phòng họp số 305, hội nạn nhân chất độc da cam phường Đức Giang tổ chức kỷ niệm 58 năm ngày vì nạn nhân da cam Việt Nam.

Dự hội nghị có đồng chí Vũ Hoàng Long - Phó bí thư thường trực đảng ủy, đồng chí Cao Thị Mai Nguyệt - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ, đồng chí Nguyễn Thị Thuần - ĐUV, PCT UBND phường, đồng chí Nguyễn Khanh Quang – Chủ tịch hội chất độc da cam phường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, hội viên nạn nhân chất độc da cam phường Đức Giang.

Hội nghị nghe đồng chí Nguyễn Khanh Quang – Chủ tịch hội đánh giá kết quả hoạt động và đọc diễn văn kỷ niệm 58 năm ngày vì nạn nhân da cam Việt Nam. Đông chí đánh giá cao tinh thần hoạt động của các hội viên đã tập trung thực hiện tốt các quy định như công tác xây dựng hội, tuyên truyền thi đua khen thưởng. Tổ chức thăm hỏi tặng quà hội trong dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi, Tổ chức quán triệt đến hội viên các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và của chính quyền địa phương. Hội đã thực hiện tốt việc xây dựng các chương trình, kế hoạch hoạt động năm, các chuyên đề. Ngoài việc xây dựng chương trình công tác hội còn quan tâm đến công tác chăm sóc hội viên, đây cũng là nguồn động viên để các hội viên vươn lên trong cuộc sốn, hòa nhập cộng đồng xã hội.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Hoàng Long - Phó bí thư thường trực biểu gương ghi nhận kết quả hoạt của hội trong thời gian qua, đồng thời động viên các đồng chí cán bộ, hội viên vượt qua những khó khăn cùng chung tay xây dựng quê hương Đức Giang ngày càng văn minh, giàu đẹp. Thời gian tới đề nghị ban chấp hành hội tiếp tục đổi mới nội dung tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phát huy truyền thống Anh bộ đội cụ Hồ, gương mẫu vận động gia định nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của đảng, nhà nước và các nhiệm vụ của địa phương. Tiếp tục vận động tổ chức hội hỗ trợ giúp đỡ, nuôi dưỡng thường xuyên cho các cháu con, em của hội viên đạt 100%.

Nhân kỷ niệm 58 năm ngày nạn nhân da cam Việt nam tặng 12 suất quà mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng tới các đồng chí là nạn nhân da cam và 5 suất  quà cho các cháu thế hệ thứ hai.

Các phần quà tuy nhỏ nhưng ấm lòng đồng đội, động viên các đồng chí nhân ngày vì nạn nhân da cam Việt Nam, món quà cũng làm vơi đi lỗi buồn, nỗi đau của các đồng chí bị nhiễm chất độc da cam.

Một số hình ảnh tặng quà nhân ngày vì nạn nhân da cam Việt Nam