Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Công đoàn phường Đức Giang tổ chức kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6.
Ngày đăng 28/06/2019 | 11:45  | Lượt xem: 62

Tối ngày 27/6/2019 tại hội trường Trung tâm văn hóa thể thao phường, Công đoàn phường Đức Giang tổ chức gặp mặt gia đình đoàn viên công đoàn nhân Kỷ niệm 18 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2019)

Tới dự có đồng chí đồng chí Nguyễn Thị Thuần - ĐUV, PCTUBND, Chủ tịch công đoàn phường, đồng chí Nguyễn Thị Lan Huyên - ĐUV, PCT HĐND phường, các đồng chí cán bộ, đoàn viên và đặc biệt có mặt 30 cháu con của các đoàn viên công đoàn đạt thành tích cao trong năm học 2018 - 2019 phường Đức Giang.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thuần - PCT UBND, Chủ tịch công đoàn cơ quan cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, UBND phường Đức Giang, đã tạo điều kiện để công đoàn cơ quan tổ chức gặp mặt các gia đình đoàn viên công đoàn phường nhân ngày 28/6/2019 và trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2018 – 2019. Đồng chí gửi lời chào trân trọng nhất lời chúc sức khỏe tới quý vị đại biểu, các đồng chí và gia đình đoàn viên công đoàn.

Qua diễn văn kỷ niệm đồng chí cũng nhấn mạnh gia đình có vai trò rất lớn trong việc hình thành và phát triển của xã hội, góp phần xây dựng, tô thắm, làm rạng rỡ thêm bản sắc văn hoá dân tộc; là nơi giữ gìn, vun đắp, phát huy những giá trị truyền thống quý báu của con người Việt Nam, dân tộc Việt Nam đã được hình thành trong quá trình lịch sử là lòng yêu nước, yêu quê hương, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, thủy chung, hiếu nghĩa, hiếu học, cần cù, sáng tạo trong lao động, bất khuất kiên cường vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Với chủ đề ngày GĐVN 2019 là “ Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình” nhằm chân trọng những giây phút xum họp của mọi GĐVN, thể hiện sự quan tâm chia sẻ gắn kết tình cảm giữa các thành viên cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ hạnh phúc. Đồng chí cũng mong rằng bằng những việc làm thiết thực các đoàn viên công đoàn hãy nêu cao những giá trị của gia đình, đó là tình cảm của ông bà, cha mẹ con cháu vợ chồng, anh em tôn kính bậc sinh thành yêu thương chăm sóc con trẻ.

Tại hội nghị ban chấp hành công đoàn cũng biểu dương khen thưởng 5 gia đình tiêu biểu của cán bộ đoàn viên công đoàn phường. Đó là gia đình đồng chí Nguyễn Thị Trang, Nguyễn Quỳnh Nga, Vũ Tú Oanh, Nguyễn Thị Trang, Nguyễn Thu Hằng, Nguyễn Thị Hạnh, Nguyễn Thanh Hương và khen thưởng cho các con của đoàn viên gia đình có thành tích cao trong năm học 2018 - 2019.

Đây là buổi gặp mặt đầy ý nghĩa nó gắn kết mỗi quan hệ của các thành viên trong gia đình của đoàn viên công đoàn, là nguồn động viên cho mỗi cán bộ đoàn viên công đoàn phường phát triển và thành công trong cuộc sống.

Đồng chí chủ tịch công đoàn phát phần thuwongrcho các gia đình và các cháu có thành tích cao